ประกาศจากทางมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

หัวข้อประกาศ :   แบบสอบถามความพึงพอใจ ของนักศึกษาต่อการพัฒนาสภาพแวดล้อม อาคารสถานที่ และอุปกรณ์การเรียนรู้ ของคณะ

ประกาศจากหน่วยงาน :   ผู้ดูแลระบบ

ลงประกาศโดย :   Mr.Admin Administrator

ประกาศวันที่ :   6 October 2017

ข้อความประกาศ :

ติดต่อสอบถาม สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โทรศัพท์ 034-534068